iZ | Fresh Market

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => รถ ยานพาหนะ => Topic started by: chiangmaicar22 on July 27, 2021, 17:25:25

Title: รวมเหตุผล ที่รถมือ 2 Toyota ได้รับความนิยมในไทย
Post by: chiangmaicar22 on July 27, 2021, 17:25:25
รถมือ 2 Toyota เป็นแบรนด์รถที่คนไทยต่างมีความคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน นับตั่งแต่ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และในช่วงต้นปี 1990 ตลอดมาจนถึงทุกวันนี้ ที่สำคัญอย่างยิ่งเลยคือ มันเป็นแบรนด์รถที่สร้างความเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดีให้กับคนรุ่นก่อน หรือรุ่นต่อรุ่นสืบมา พ่อยกให้ลูก ลูกยกให้หลาน อะไรประมาณนี้

ราคาขายต่อของรถมือ 2 Toyota

หากเทียบกับราคารถมือ 2 Toyota https://www.toyotasure.com/web/about/PrincipleBuyUC.aspx และรถแบรนด์ที่มาจากญี่ปุ่นด้วยกัน หรือแม้แต่รถในระดับเดียวกัจากแบรนด์ของประเทศอื่น ๆ ต้องยอมรับเลยว่า ทั้งโตโยต้า และฮอนด้า ถึงแม้จะมีราคาที่สูงกว่าเมื่อนำมาเทียบกัน แต่ทว่า เมื่อเวลาผ่านไป มีเหตุจำเป็นที่ทำให้รถเราต้องเข้าสู่ตลาดมือสอง จะพบว่า ทั้งโตโยต้า และฮอนด้า คือรถญี่ปุ่นเพียง 2 ค่าย ที่จะทำให้เจ็บตัวน้อยที่สุด ยกตัวอย่าง ในรถรุ่นระดับเดียวกันที่ซื้อมาพร้อมกัน หากเป็นโตโยต้าหรือฮอนด้าก็ตาม จะสามารถขายต่อได้ราคาที่มากกว่าในหลักหลายหมื่น ไปจนถึงหลักแสนบาท

รถมือ 2 Toyota มีศูนย์บริการหลายแห่ง

ทั้งนี้ เหตุที่ทำให้รถมือ 2 Toyota ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน คือคุณภาพ (https://th.wiktionary.org/wiki/%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E)ในเรื่องบริการ ไม่ว่าจะเป็นระดับพนักงาน ไปจนถึงตำแหน่งที่ใหญ่กว่า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในโชว์รูมที่มีให้ครบครัน นอกจากนี้วันเวลาเปิดทำการ ที่ทางโตโยต้า มักจะให้เข้ามาใช้บริการได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุดแต่อย่างใด ในขณะที่รถรุ่นอื่นต่างปิดให้บริการกันเป็นส่วนใหญ่

มีทั้งอะไหล่แท้ รถมือ 2 Toyota และอะไหล่เทียบให้เลือกใช้

ด้วยความที่รถมือ 2 Toyota มีจำนวนมาก เมื่อนำมาเทียบกับรถรุ่นอื่น ๆ จึงทำให้มีปริมาณการเปลี่ยนอะไหล่ (https://th.wiktionary.org/wiki/%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B9%88)เยอะตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนอะไหล่ก็สามารถมองหาอะไหล่ซึ่งเป็นของเทียบเท่า และราคาถูกได้จากร้านข้างนอกง่ายยิ่งกว่าไปศูนย์ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่ทำให้ได้รับความนิยม นอกจจากนี้แล้ว หากผู้ใดไม่ต้องการใช้บริการเซอร์วิสจากศูนย์ ยังสามารถมองหาช่างที่ถูกใจจากอู่นอกได้ง่ายตามต้องการอีกด้วย.