iZ | Fresh Market

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ โฆษณาสินค้าฟรี => โปรโมทเว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์สินค้า SEO => Topic started by: Ailie662 on July 30, 2021, 18:36:10

Title: ผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปจังหวัดน่าน ของฝากจังหวัดน่าน ต้องที่นี่
Post by: Ailie662 on July 30, 2021, 18:36:10
บ้านถั่วลิสง (http://www.peanutnan.com) The Peanut House  เรื่องถั่ว… เราถนัด
สืบสานตำนานความอร่อยรวมทั้งส่งต่อภูมิปัญญาในการผลิตถั่วลิสงจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก


 โรงงานถั่วลิสง “ซินกวงน่าน (http://www.peanutnan.com/)” เป็นโรงงานทำถั่วลิสงเพียงที่เดียวในจังหวัดน่าน จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2521 จนปัจจุบันนี้ได้พัฒนาตัวเองสู่โรงงานแปรรูปถั่วลิสงครบวงจร ตั้งแต่เลือกเฟ้นเมล็ดพันธ์ลงแปลงปลูกโดยเครือข่ายเกษตรกรของเรา เก็บเกี่ยวแล้วก็ส่งถั่วลิสงเข้าสู่กรรมวิธีแปรรูปที่สะอาดปลอดภัยตามมาตรฐาน จนเป็นผลิตภัณฑ์ถั่วลิสงในรูปแบบต่างๆที่พร้อมส่งต่อซินกวงน่านถึงมือคุณ


ความเป็นมาของเราและแกลลอรี่ถั่วลิสง Our History & Peanut Gallery
ชมประวัติความเป็นมาของโรงงานถั่วลิสงดั้งเดิมเพียงแห่งเดียวของจังหวัดน่าน แผนภาพขั้นตอนการผลิตวัตถุดิบและวิธีการแปรรูปสินค้าถั่วลิสง ยิ่งไปกว่านี้ชวนทำความรู้จักกับ “ต้นถั่วลิสง” จำลองขนาด 2.5 เมตรที่ออกแบบแล้วก็สร้างขึ้นเพื่อให้ได้เห็นลำต้น ดอก ใบ และเม็ดถั่วลิสงเสมือนจริงที่สุดที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย และคุณประโยชน์ซึ่งมาจากถั่วลิสง - ธัญพืชที่ให้โปรตีนแทนเนื้อสัตว์รวมทั้งไขมันที่ร่างกายต้องการแต่ไม่สามารถสร้างเองได้


(https://lh3.googleusercontent.com/pw/AM-JKLUzBQ9VEz9I_LvGjEZvcP8zJEYYxuNiZ5xC5AWoVWST2ohVHY0ESIZasE0guaaNGZacol8MrRFIBwHReZsQs0GaN06xfAQdjAytBHF6kLGtUolf5eILDKc5AcIve_82TJIWyDWuOfPqPTQLrCWVttrw=w580-h870-no?authuser=0)


 สินค้าถั่วลิสงและผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปจังหวัดน่าน Peanuts and many moreข้างในร้านบ้านถั่วลิสง (http://www.peanutnan.com) นอกเหนือจากที่มีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากถั่วลิสงแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปของจังหวัดน่านที่มีคุณภาพจำนวนมากหลากหลายให้ได้เลือกซื้อเป็นของฝากจากจังหวัดน่านสำหรับคนรักและก็คนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอรี่ ลูกเดือย กาแฟ ข้าว ถั่ว งา แล้วก็ธัญพืชในลักษณะต่างๆ ตลอดจนสมุนไพรที่ถูกเอามาแปรรูปเป็นเครื่องแต่งหน้าและก็ยาด้วยภูมิปัญญาพื้นเมืองผสมกับนวัตกรรมยุคใหม่ 


(https://lh3.googleusercontent.com/pw/AM-JKLVGe8R33eE8j_2JDniKYrbecW8gVXGU-CaVEPbCKsgNtrHUIdg05oVTQJ0S81E8Ck_zaE9vDuPyPWmNEbDUaWBHeVwdnayza94ZtdEXSY7YwdYp870umFhB-XOxFA6qPFcS1J3n3NN2S-12vpFpd1zz=w1162-h870-no?authuser=0)


 กาแฟน่านและเบเกอรี่จากถั่วลิสง Nan Coffee and Peanut Bakery
กาแฟที่เสิร์ฟในร้านบ้านถั่วลิสงเป็นกาแฟอาราบิก้าผสมโรบัสต้าในสัดส่วนที่ลงตัว หอมอร่อย คั่วเข้ม โดยเลือกใช้เม็ดกาแฟเดอม้ง ซึ่งปลูกและก็ผลิตโดยชุมชนบ้านมณีพฤกษ์ ตำบลงอบ อำเภอทุ่งช้าง จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นกาแฟที่ผ่านการคัดสรรสายพันธ์ที่ดีที่เหมาะสมกับการปลูกในความสูงจากระดับน้ำทะเล 1400-1600 เมตร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้พี่น้องชาวบ้านมณีพฤกษ์มีรายได้ยั่งยืน มีอาชีพที่มั่นคง รวมทั้งช่วยรักษารวมทั้งฟื้นฟูผืนป่าน่านให้อุดมสมบูรณ์ต่อไป  นอกเหนือจากนั้นยังมี “พีนัทซอฟท์เค้ก” รวมทั้ง “พีนัทเบคชีสเค้ก” เบเกอรี่โฮมเมดที่มีส่วนผสมของเนยถั่วลิสงและน้ำนมถั่วลิสงที่แสนอร่อย หวานน้อย ครีมเบานุ่ม ไม่เลี่ยน  และหอมกลิ่นเนยถั่วลิสง ซึ่งหาทานได้ที่บ้านถั่วลิสงเท่านั้น
 

น้ำนมถั่วลิสง Peanut Milk
ไฮไลต์ที่คุณไม่ควรพลาดบ้านถั่วลิสงชวนลอง “น้ำนมถั่วลิสง” Peanut Milk ที่ทำมาจากถั่วลิสง 100% ไม่มีครีมเทียม และก็หัวนมผง และไม่ใส่สารแต่งสีแต่งกลิ่น เป็นน้ำนมจากถั่วลิสงตามธรรมชาติ ต้มสดทุกเช้า หอม อร่อย ทานง่าย มีเสริฟทั้งแบบร้อน เย็น ปั่น ให้ทุกคนได้ทดลองตรงนี้ที่เดียวในน่าน น้ำนมถั่วลิสงให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ เหมาะกับทั้งเด็กและก็ผู้ใหญ่ ผู้รักสุขภาพ คนที่แพ้นมจากสัตว์  


บ้านถั่วลิสง (http://www.peanutnan.com)เปิดรับกรุ๊ปเยี่ยมชมดูงานขั้นตอนแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับกรุ๊ปแม่บ้าน วิสาหกิจชุมชน นักศึกษา เด็กนักเรียน หรือกรุ๊ปท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์เพื่อเปิดประสบการณ์เกี่ยวกับการแปรรูปถั่วลิสง (รับเป็นคณะ 20 คนขึ้นไป และติดต่อล่วงหน้าเท่านั้น)


(https://lh3.googleusercontent.com/pw/AM-JKLWNXRBbpXNaoI3ddekpEWqEYcP_r4ubE7KgB75CJ1-ZNjRnJRz54Am3iE9eDXIXrjavwzGBUyPW_9cXEe24r58Kh5a_jYaI62i_Rm_bFW1bbZnmX-Vgpnaha7A_6CcmWwAFZ-MgLqspdo0v_CL8DkZf=w960-h640-no?authuser=0)